hoạt động khối chính quyền

Phường Thạch Bàn gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 08/03/2023 | 10:17  | Lượt xem: 73

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng ngày 07/3/2022, tại phòng họp 2, UBND phường Thạch Bàn tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Thạch Bàn.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Thị Bích Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Thạch Bàn.

Mở đầu buổi gặp mặt, khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Bí thư Đảng ủy phường đã tặng hoa đại diện các đồng chí nữ là lãnh đạo phường và gửi những lời chúc mừng đến các nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; đồng chí tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ công chức, người lao động phường đã đạt được, đồng chí mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác góp phần xây dựng phường Thạch Bàn phát triển bền vững.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của lãnh đạo phường dành cho các chị em, kết thúc chương trình, đồng chí Phạm Thị Bích Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo phường. Nhân dịp này các nữ đoàn viên cơ quan phường hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống " Bà Trưng – Bà Triệu", cống hiến hết mình cho sự nghiệp, xứng đáng với danh hiệu " giỏi việc nước, đảm việc nhà"./.

Một số hình ản tại buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng nữ lãnh đạo phường nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Thạch Bàn

Các đ/c nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Thạch Bàn