hoạt động MTTQ và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Thạch Bàn tham gia “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” trong công nhân, viên chức, lao động quận Long Biên năm 2021
Ngày đăng 19/04/2021 | 11:27  | Lượt xem: 51

Sáng ngày 18/4/2021, tại Nhà thể chất đa năng Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao quận Long Biên, Liên đoàn lao động quận đã tổ chức phát động tháng Công nhân và “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” trong công nhân, viên chức, lao động quận Long Biên năm 2021.

Tham gia ngày hội có gần 1.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thuộc 92 công đoàn cơ sở trên địa bàn quận, tham gia đua tài ở các bộ môn: Khiêu vũ, cắm tỉa hoa nghệ thuật, kéo co, cầu lông và bóng bàn.

Đ/c Lê Thị Hương - Trưởng phòng VHTT quận trao cờ lưu niệm cho các đơn vị khối phường

Công đoàn phường Thạch Bàn thi đấu tại 02 bộ môn: Cắm, tỉa hoa nghệ thuật và Kéo co với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng chí Bùi Trí Đức – Đảng ủy viên, PCT.UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường là Trưởng đoàn. Sau những giờ thi đấu căng thẳng nhưng hết sức phấn khởi, sôi động, công đoàn phường Thạch Bàn đã đạt Giải Ba môn Kéo co và giải Khuyến khích môn Cắm, tìa hoa nghệ thuật.

Đoàn viên công đoàn phường Thạch Bàn tham gia môn Kéo co

Tác phẩm dự thi môn Cắm tỉa hoa nghệ thuật của công đoàn phường Thạch Bàn

Ngày hội “Văn hóa - Thể thao” trong công nhân, viên chức, lao động quận Long Biên là hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần. Đây cũng là hoạt động thiết thực, có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh trong công nhân, viên chức, lao động. Hoạt động là điểm nhấn trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về chào mừng Tháng Công nhân năm 2021, kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2021)./.

Công đoàn phường Thạch Bàn đạt giải Ba môn thi Kéo co tại Ngày hội